Home / Gói Cước Cáp Quang FPT / Gói cước cáp quang FPT Fiber F2

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2:
Gói cước cáp quang FPT Fiber F2

Reviewed by:
Rating:
5
On Tháng Mười Một 3, 2017
Last modified:Tháng Mười Hai 8, 2017

Summary:

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2

Từ khóa: gói f2, gói mạng f2, tốc độ gói f2, internet fpt f2, mạng f2 fpt, gói mạng 45mb fpt, fpt 45mb, đăng ký wifi 45mb, đăng ký mạng 45mb, gói wifi 45mb fpt, gói cước cao nhất fpt gia đình, gói wifi cao nhất fpt, gói mạng cao nhất fpt, lắp mạng fpt gói f2, lắp mạng fpt gói 45mb, cáp quang fpt gói 45mb, cáp quang fpt gói cao

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2 đang được FPT Telecom mở bán là gói cước có tốc độ cao nhất trong các gói cước được áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình. Quý khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói F2 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi như sau:

  • Tặng modem cáp quang FPT trị giá 1.000.000đ
  • Miễn phí 1 tháng cước cho hình thức thanh toán cước trả trước 6 tháng
  • Tặng đến 3 tháng cước khi khách hàng thanh toán cước trả trước 12 tháng
  • Giảm giá cước từ 480.000đ/tháng xuống 370.000đ/tháng, thời gian áp dụng liên tục trong 24 tháng kể từ khi online
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng chỉ trong 2h kể từ khi khách hàng báo sự cố.
Gói cước cáp quang FPT - Fiber F2 tốc độ cực cao, giá thành cực rẻ
Gói cước cáp quang FPT – Fiber F2 tốc độ cực cao, giá thành cực rẻ

Thông tin chi tiết về gói cước Fiber F2 tốc độ 45Mbps của FPT Telecom như sau:

Mô tả gói cước cáp quang FPT – Fiber F2 Fiber F2
Tốc độ Download 45Mbps
Tốc độ Upload 45Mbps
Giá cước chưa khuyến mãi 480.000đ/tháng
Giá cước khuyến mãi 370.000đ/tháng
Modem cung cấp khi đăng ký Modem cáp quang FPT Wifi ngầm
Lưu ý Báo giá chưa bao gồm 10% VAT

Hỏi đáp dịch vụ cho khách hàng đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F2.

1. Tôi đang lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F3 tốc độ 35Mbps, do nhu cầu sử dụng cao nên tôi cần nâng cấp lên gói cước Fiber F2 tốc độ 45Mbps thì làm thế nào? Thủ tục để nâng cấp gồm những gì? Sau khi làm thủ tục xong thì thời gian bao lâu tôi có thể sử dụng được mạng cáp quang FPT tốc độ gói cước Fiber F2?

FPT Telecom giải đáp: Bạn vui lòng mang chứng minh thư của chủ hợp đồng ra quầy giao dịch của FPT nơi gần nhất(Xem thông tin quầy giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc tại đây) để được hỗ trợ. Sau khi làm thủ tục nâng cấp tại quầy, bạn về nhà tắt bật lại thiết bị modem FPT là có thể dụng được mạng tốc độ 45Mbps gói F2.

2. Nhà tôi ở khu vực quận 1 – Tp.HCM muốn đăng ký lắp mạng FPT cáp quang gói cước F2 thì thủ tục gồm những gì? Thời gian triển khai dịch vụ là bao lâu? Khi đăng ký xong thì có phải đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của FPT Telecom hay không?

FPT Telecom TP.HCM giải đáp: Thủ tục đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber F2 chỉ cần chứng minh thư photo và hộ khẩu photo. Thời gian triển khai dịch vụ gói cước Fiber F2 từ 1 đến 3 ngày. Sau khi đăng ký xong thì khách hàng phải đóng tiền trực tiếp cho nhân viên kinh doanh, số tiền này được tổng đài FPT  xác nhận tới số điện thoại của bạn sau khi đăng ký.

3. Gói cước cáp quang FPT Fiber F2 sử dụng được bao nhiêu máy? Tốc độ truy cập tối đa trong nước là bao nhiêu? hiện tại tôi đang ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cáp quang FPT Hà Nội giải đáp: Gói cước Fiber F2 của FPT Telecom sử dụng tối đa được 20 thiết bị, tuy nhiên để sử dụng tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn các loại modem có đủ năng lực hoạt động. Hiện tại FPT Telecom đang cung cấp chủng loại modem sử dụng được khoảng 10 thiết bị(để kết nối ổn định nhất). Tốc độ truy cập tối đa là 45Mbps trong nước.

4. Gói cước Fiber F2 có thể sử dụng đứng được tên doanh nghiệp hay không? FPT Telecom giải đáp: Trong các gói cước được áp dụng cho hộ gia đình thì gói chỉ duy nhất gói cước Fiber F2 được áp dụng đứng tên doanh nghiệp, các gói cước còn lại khi doanh nghiệp đăng ký sẽ không được viết hóa đơn quyết toán thuế.

Hotline đăng ký lắp mạng cáp quang FPT:  0982.355.559 – 0912.669.566

 

Gói cước cáp quang FPT Fiber F2

About admin